Liên Hệ Chúng Tôi Tư Vấn Miễn Phí: 0937 132 858

  Quảng Cáo
  Alipay của Jack Ma ký thỏa thuận hợp tác với NAPAS

  Thông qua hợp tác giữa NAPAS, các ngân hàng và Alipay, các đơn vị bán hàng sẽ được cung cấp thêm một phương thức thanh toán mới mẻ để đáp ứng nhu cầu của các khách du lịch Trung Quốc thực hiện chi tiêu, mua sắm bằng ứng dụng thanh toán Alipay - tương tự như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay tài khoản ngân hàng khi đến Việt Nam.  

  Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong năm 2016, khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam đạt 2,7 triệu, chiếm 27% tổng lượng khách du lịch quốc tế đến.

  Riêng trong quý I/2017, con số này đạt gần 1 triệu du khách, tăng 64% so với cùng kỳ năm ngoái, và chiếm 30% tổng lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

  Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên được thúc đẩy nhân dịp tỷ phú Jack Ma, Chủ tịch của Alibaba đến Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam.

  Cũng nhân dịp này tỷ phú Jack Ma cũng tiếp kiến Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng và tham dự Diễn đàn thanh toán điện tử Việt Nam VEPF 2017 để trao đổi khả năng hợp tác thúc đẩy thanh toán điện tử và thương mại điện tử tại Việt Nam.

  Trên cơ sở đánh giá khả năng và tiềm lực của hai bên, NAPAS và Aplipay sẽ tiếp tục trao đổi, tiến tới mở rộng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt.

  Tin Khác

  Trang 1 / 1
  Go Top