Liên Hệ Chúng Tôi Tư Vấn Miễn Phí: 0937 132 858

  Quảng Cáo
  Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 8/2/2020: Đảo chiều sụt giảm

  Tỷ giá Nhân dân tệ (CNY) mới nhất ngày 8/2/2020, Đồng Nhân dân tệ quay đầu giảm giá trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phúc tạp.    

  Tỷ giá CNY tại 4 ngân hàng khảo sát có 4 ngân hàng giữ nguyên giá mua vào trong khi chiều bán ra có 3 ngân hàng giảm giá và 1 ngân hàng giữ nguyên giá bán so với tỷ giá hôm qua.

  ty gia nhan dan te hom nay 822020 dao chieu sut giam
  Tỷ giá Nhân dân tệ ngày 8/2/2020 - Cập nhật tại thời điểm 10h00.

  Tỷ giá Nhân dân tệ chợ đen hôm nay giao dịch ở mức: 3295 - 3310 VND/NDT (mua vào - bán ra).

  Tin Quốc tế:

  Dẫn lời Judd Deere, một người phát ngôn của Nhà Trắng, Reuters đưa tin rằng Tổng thống Donald Trump đã có một cuộc điện đàm với Chủ tịch Trung Quốc, Tập Cận Bình, vào ngày 6/2. 2 nhà lãnh đạo đã “đồng ý tiếp tục tăng cường đối thoại và hợp tác giữa 2 bên”.

  Theo lời ông Deere, 2 nhà lãnh đạo cũng thêm một lần nữa khẳng định cam kết thực hiện thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa 2 nước.

  Ngày hôm qua, Trung Quốc đã giảm một nửa khoản thuế trị giá 75 tỷ USD hàng nhập khẩu của Mỹ, một động thái nhằm thực thi thỏa thuận thương mại giai đoạn 1.

  Dữ liệu thương mại của Trung Quốc trong tháng 1 sẽ được công bố trong ngày hôm nay. Dữ liệu này được dự đoán giảm cả xuất và nhập khẩu do các hoạt động này bị gián đoạn trong dịp Tết nguyên đán.

  Trong một thông tin khác, Ngân hàng trung ương Trung Quốc nói rằng họ đang theo dõi chặt chẽ ảnh hưởng của dịch bệnh đến kinh tế và rằng họ cũng có rất nhiều công cụ chính sách để có thể giải tỏa các áp lực của dịch bệnh lên nền kinh tế.

  Phó Thống đốc Pan Gongsheng nói hôm 7/2 rằng nền kinh tế Trung Quốc có thể giảm trong quý 1 nhưng sẽ phục hồi khi virus bị khống chế.

  Hiện đã có 636 người đã chết trên tổng số 31.161 người mắc bệnh. Thống kê của ngày thứ Năm cho thấy có 3.143 người mắc bệnh mới trong ngày.

  Tin Khác

  Trang 1 / 1
  Go Top